อีเมลjosie@china-surgicalmask.com

ติดต่อเรา+8615821981734

ค้นหา

พอกหน้าผ่าตัด 3 ชั้น

คำอธิบาย

หน้ากากผ่าตัดแบบใช้แล้วทิ้ง - มาสก์หน้าคุณภาพสูงที่ใช้สำหรับสวมใส่อย่างมืออาชีพและส่วนบุคคล เหมาะสำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่โดยการปกป้องทางเดินหายใจของคุณจากมลพิษทางอากาศและสารก่อภูมิแพ้

Content_1

Content_2

ProInfoAttach

ProDetailSubTitle2

1, หน้ากากผ่าตัดทิ้ง - เกรดสูงมาสก์หน้าใช้สำหรับมืออาชีพและส่วนบุคคลสวมใส่ป้องกัน เหมาะสำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่โดยการปกป้องทางเดินหายใจของคุณจากมลพิษทางอากาศและสารก่อภูมิแพ้ ช่วยให้คุณหายใจด้วยความมั่นใจมากขึ้นรู้ว่าคุณกำลังปิดกั้นเชื้อโรคและแบคทีเรียจากจมูก / ปากของคุณ

2, หนึ่งขนาดเหมาะที่สุด - มาสก์หน้าของเรามีขนาดมาตรฐานเดียวกันกับมาสก์การแพทย์ส่วนใหญ่จึงเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับมืออาชีพในหลากหลายอุตสาหกรรม เหมาะสำหรับการป้องกันไวรัสฝุ่นหรือทรายสภาพอากาศ ฯลฯ ใช้สำหรับทางการแพทย์ทันตกรรมร้านทำเล็บการทาสีและการก่อสร้าง

3, การออกแบบที่ไม่ซ้ำกัน - มาพร้อมกับที่ครอบหูที่นุ่มและทนทานสูงที่เพิ่มความสบายและความสะดวกในการใช้งาน มาสก์หน้าของเราใช้วัสดุระบายอากาศระดับพรีเมี่ยมที่ไม่แพ้ง่ายปราศจากน้ำยางและใยแก้ว โครงสร้าง 3 ชั้นที่ไม่เหมือนใครใช้ผ้าไม่ทอหลายชั้นเพื่อการปกป้องสูงสุด

4, แอพพลิเคชั่น WIDE - สำรองมาสก์บางตัวในกรณีฉุกเฉินหรือใช้ในชีวิตประจำวันของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าได้รับการปกป้องมากที่สุด สมบูรณ์แบบเมื่อเดินทางหรือเผชิญหน้ากับผู้คนจำนวนมาก เหมาะสำหรับใช้ในการบินหรือเดินทางผ่านสนามบินห้างสรรพสินค้าร้านขายของชำถนนที่แออัดสถานีรถบัส / รถไฟโรงพยาบาลร้านอาหารและสถานที่อื่น ๆ ที่ต้องการการปกป้องเพิ่มเติม


Hot Tags: พอกหน้าทิ้ง 3 ply ราคาประหยัดผู้ผลิตผู้จำหน่ายโรงงานขายส่งซื้อจำนวนมาก

คู่ของ: ไม่ใช่

ถัดไป: หน้ากากสำรองผ่าตัด

You Might Also Like