อีเมลjosie@china-surgicalmask.com

ติดต่อเรา+8615821981734

ค้นหา

หน้ากากสำรองผ่าตัด

คำอธิบาย

หลายคนใส่หน้ากากในที่สาธารณะ เพื่อป้องกันตนเองและผู้อื่น Huang Mao กล่าวว่าเมื่อคุณอยู่ในสถานที่สาธารณะคุณต้องสวมหน้ากาก

Content_1

Content_2

ProInfoAttach

ProDetailSubTitle2

วัสดุ

ไม่ทอ

น้ำหนัก

25 + 25 + 25gsm

ขนาด

17.5cm * 9.5cm

สี

สีขาวดำ ฯลฯ

สไตล์

3 ชั้นพร้อมที่คล้องหูและลวดจมูก

ลักษณะเฉพาะ

ระบายอากาศสบายซับในนุ่มน้ำยางและไฟเบอร์กลาสฟรี

ใบสมัคร

ใช้สำหรับโรงพยาบาล, อุตสาหกรรมการแพทย์, อุตสาหกรรมอิเล็กตรอน, การป้องกันรายวัน

หลายคนใส่หน้ากากในที่สาธารณะ เพื่อป้องกันตนเองและผู้อื่น Huang Mao กล่าวว่าเมื่อคุณอยู่ในสถานที่สาธารณะคุณต้องสวมหน้ากาก ถ้าคุณอยู่บ้านคุณไม่จำเป็นต้องสวมหน้ากาก โดยทั่วไปคุณควรเปลี่ยนภายใน 4 ชั่วโมง การคำนวณ

ชั้นนอกของหน้ากากที่ใช้แล้วอาจมีการปนเปื้อนดังนั้นเมื่อถอดหน้ากากออกพยายามอย่าแตะที่ชั้นนอกสุดของหน้ากากมากเท่าที่จะทำได้และล้างมือให้สะอาดทันทีหลังจากเปลี่ยนหน้ากากที่ปนเปื้อน หากหน้ากากถูกปนเปื้อนโดยสารคัดหลั่งของผู้ป่วยดังนั้นหน้ากากดังกล่าวไม่สามารถโยนลงถังขยะได้ต้องทำการฆ่าเชื้อก่อนนำไปกำจัด

1


วัสดุ

1. ไม่ทอ layert เทคโนโลยีรับประกันที่ดีกว่าอุปสรรคที่เหมาะสมที่สุดผ้าฝ้ายและโพลีเอสเตอร์

2. กรองกระดาษให้การป้องกันฝุ่นและการซึมผ่านของอากาศที่ดี

3. เลเยอร์ไม่ทอทนต่อความเสี่ยงและการปนเปื้อนน้อย

2

ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปีในการผลิตเครื่องมือแพทย์เราเชื่อว่าเราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและมอบคุณค่าที่มากขึ้นเพื่อเติบโตไปพร้อมกับลูกค้าของเรา ด้วยความเชื่อดังกล่าวทำให้เราได้รับชื่อเสียงอย่างมากจากลูกค้าและคู่ค้าของเราทั่วโลก วันนี้รวมกับ R & D ที่แข็งแกร่งของเราขั้นสูงสายการผลิตอัตโนมัติและบริการด้านการตลาด

เรารอคอยที่จะร่วมมือกับคุณเพื่อให้การประหยัดค่าใช้จ่ายการสนับสนุนและการเป็นพันธมิตรที่จะช่วยให้องค์กรของเราสามารถบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจของเราและร่วมกับคุณในฐานะผู้นำในอุตสาหกรรมการแพทย์

Hot Tags: หน้ากากผ่าตัดราคาประหยัดผู้ผลิตผู้จำหน่ายโรงงานขายส่งซื้อจำนวนมาก

You Might Also Like