อีเมลjosie@china-surgicalmask.com

ติดต่อเรา+8615821981734

ค้นหา

แล้วหน้ากากที่ไม่ทอแบบใช้แล้วทิ้งล่ะ?

Feb 19, 2020

แล้วหน้ากากที่ไม่ทอแบบใช้แล้วทิ้งล่ะ? ข้อดีและข้อเสียของมาสก์ไม่ทอทิ้ง; หน้ากากสำรองแบ่งออกเป็น: หน้ากากสองชั้นที่ใช้แล้วทิ้ง, หน้ากากที่ไม่ทอทิ้ง, หน้ากากสามชั้นที่ใช้แล้วทิ้ง, หน้ากากคาร์บอนที่ใช้แล้วทิ้ง

1. มาสก์สองชั้นที่ใช้แล้วทิ้งทำจากผ้าไม่ทอ 28 กรัมสองชั้น; สะพานจมูกทำจากแผ่นพลาสติกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมไม่มีโลหะและมีการซึมผ่านของไอ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับโรงงานอิเล็กทรอนิกส์และชีวิตประจำวัน

2. มาสก์สามชั้นแบบใช้แล้วทิ้งทำจากผ้าไม่ทอและกระดาษกรองสองชั้น มาสก์แบบสามชั้นที่ใช้แล้วทิ้งทำจากผ้าใยไม่ทอสองชั้นใช้อย่างมืออาชีพเพื่อสุขอนามัยทางการแพทย์และมีการเพิ่มเลเยอร์เพิ่มเติมเพื่อกรองและป้องกันแบคทีเรีย มากถึง 99.999% ของผ้ากรองที่ละลายในตัวกรองทำโดยการเชื่อมด้วยคลื่นเสียง สะพานจมูกทำจากแผ่นพลาสติกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมโดยไม่มีโลหะใด ๆ ผลการกรอง BFE สูงถึง 99.9% โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหมาะสำหรับโรงงานอิเล็กทรอนิกส์

3. หน้ากากถ่านแบบใช้แล้วทิ้งใช้ผ้าไม่ทอ 28 กรัมบนชั้นผิวและชั้นแรกตรงกลางใช้กระดาษกรองต้านเชื้อแบคทีเรียเพื่อป้องกันแบคทีเรียจากการเข้าถึงมากกว่า 99.999% ซึ่งมีบทบาทของต้านเชื้อแบคทีเรียและป้องกันความเสียหายของไวรัส ใช้ชั้นที่สองตรงกลางทำจากวัสดุดูดซับและการกรองที่มีประสิทธิภาพสูงใหม่ - คาร์บอนไฟเบอร์และถ่านกัมมันต์ผ้าซึ่งมีฟังก์ชั่นป้องกันไวรัสกำจัดกลิ่นกรองแบคทีเรียและการปิดกั้นฝุ่น

4. มาสก์แบบใช้แล้วทิ้งทำจากแถบจมูกสะพานพลาสติกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและคลิปสะพานจมูกเพื่อทำการปรับที่สะดวกสบายที่สุดตามรูปร่างใบหน้าที่แตกต่างกัน ด้วยการเชื่อมจุดอัลตราโซนิกเสริมตัวหูฟังมีความแข็งแรงและไม่หลุดง่าย