อีเมลjosie@china-surgicalmask.com

ติดต่อเรา+8615821981734

ค้นหา

สามารถใช้หน้ากาก KN95 นานเท่าไร?

Mar 02, 2020

ในปัจจุบันยังไม่มีข้อสรุปที่ชัดเจนเกี่ยวกับเวลาสวมใส่ที่เหมาะสมของหน้ากาก N95 จากต่างประเทศรวมถึง WHO และจีนไม่ได้ทำข้อบังคับที่เกี่ยวข้องกับเวลาใช้งานของมาสก์ นักวิจัยบางคนได้ทำการวิจัยที่เกี่ยวข้องกับประสิทธิภาพการป้องกันและเวลาที่สวมหน้ากากป้องกันทางการแพทย์ N95 ผลการวิจัยแสดงให้เห็นว่ามาสก์ N95 ได้รับการบำรุงรักษามานานกว่า 95% ของประสิทธิภาพการกรองเป็นเวลา 2 วันและความต้านทานต่อระบบทางเดินหายใจไม่เปลี่ยนแปลงมากนัก ประสิทธิภาพการกรองลดลงเป็น 94.7 เป็นเวลา 3 วัน %

คำแนะนำที่ให้ไว้โดย CDC ของสหรัฐอเมริกาคือหากไม่มีหน้ากากสำรองเพียงพอหากอุปกรณ์ไม่สกปรกหรือเสียหายอย่างมีนัยสำคัญ (เช่นรอยยับหรือน้ำตา) ก็สามารถนำมาใช้ซ้ำได้ เวลาในการใช้งานของหน้ากาก KN95 เปลี่ยนไปอย่างดีที่สุดทุก ๆ สี่ชั่วโมง แต่ตอนนี้เป็นเวลาที่มาสก์ขาดแคลนดังนั้นคุณสามารถขยายเวลาการใช้งานตามสถานการณ์ได้

KN series เป็นระดับการป้องกันอนุภาคหน้ากากของเราที่ได้รับการรับรองจากประเทศจีนซึ่งหมายถึงความสามารถในการกรองของหน้ากากสำหรับอนุภาคที่ไม่ใช่น้ำมันที่มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 0.3 μm (ข้อผิดพลาดของอนุภาคคือ 0.06 μmซึ่งแตกต่างจากมาตรฐานของสหรัฐอเมริกา) KN95 กล่าวว่าหน้ากากนี้สามารถกรองอนุภาคที่ไม่ใช่น้ำมันอย่างน้อย 95% โดยมีเส้นผ่านศูนย์กลางเฉลี่ย 0.3 μm