อีเมลjosie@china-surgicalmask.com

ติดต่อเรา+8615821981734

ค้นหา

อายุการเก็บรักษาของหน้ากากสำรองเป็นสิ่งสำคัญ

Feb 14, 2020

มาสก์ที่ใช้แล้วทิ้งส่วนใหญ่ทำจากไฟเบอร์ดังนั้นจึงไม่สามารถล้างหรือรีไซเคิลได้ การสวมหน้ากากอนามัยเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพของระบบทางเดินหายใจ แต่จะต้องใช้ภายในอายุการเก็บของหน้ากากอนามัยและวันที่ผลิตหน้ากากอนามัยและวันที่ผลิตหน้ากากอนามัยจะต้องเห็นได้ชัดเจนเมื่อซื้อ

นอกจากนี้ไม่ควรใช้มาสก์แบบใช้ครั้งเดียวเป็นเวลานานเนื่องจากพื้นผิวมีแบคทีเรียและไวรัสปนเปื้อนได้ง่ายซึ่งไม่เอื้อต่อสุขภาพ

ทุกวันนี้มีหน้ากากป้องกันหมอกควันหลายรูปแบบในตลาดผ้าโปร่งผ้าฝ้ายทิ้ง ... ในขณะที่เก็บดอกไม้คุณคิดว่าหน้ากากป้องกันหมอกควันชนิดใดที่เหมาะกับคุณ? ในเรื่องนี้การสวมหน้ากากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับการป้องกันโรคที่ดีที่สุดคือการใช้หน้ากากทางการแพทย์, หน้ากากทางการแพทย์ยังใช้แล้วทิ้งและใส่ใจกับอายุการเก็บรักษาของหน้ากากที่ใช้แล้วทิ้ง

เมื่อฤดูหนาวมาถึงทุกคนรู้ว่าต้องสวมหน้ากากเพื่อป้องกันไข้หวัดใหญ่ เพื่อป้องกันไข้หวัดและในเวลาเดียวกันป้องกันลมและเย็นหลายคนชอบที่จะสวมหน้ากากเมื่อออกไปข้างนอก แต่คนส่วนใหญ่สวมหน้ากากการ์ตูนที่มีสีสันและไม่กี่คนที่ซื้อหน้ากากทางการแพทย์

สำหรับผู้ที่คุ้นเคยกับการแขวนสายรัดหน้ากากไว้ที่หูและถอดหน้ากากขอแนะนำไม่ให้ทำมากที่สุดเพราะเป็นการง่ายที่จะผสมพันธุ์แบคทีเรียและวางไว้ในปากและจมูกอีกครั้งไม่ได้ ดีต่อสุขภาพ. ในเวลาเดียวกันมาสก์ทางการแพทย์แบบใช้ครั้งเดียวมีวันหมดอายุและควรใช้ภายในอายุการเก็บของมาสก์แบบใช้แล้วทิ้ง

มาสก์ที่ใช้แล้วทิ้งส่วนใหญ่ทำจากไฟเบอร์และไม่สามารถทำความสะอาดหรือนำกลับมาใช้ใหม่ได้ หน้ากากป้องกันหมอกที่ใช้แล้วทิ้งควรเปลี่ยนบ่อยแค่ไหน? การใช้งานมีขีด จำกัด เวลาที่แน่นอนมิฉะนั้นพื้นผิวจะถูกย้อมด้วยไวรัสและแบคทีเรียซึ่งไม่เอื้อต่อสุขภาพของระบบทางเดินหายใจ ขอแนะนำให้ประชาชนต้องใช้มาสก์แบบใช้แล้วทิ้งในระหว่างอายุการเก็บรักษาของมาสก์แบบใช้แล้วทิ้ง ตาม "มาตรฐานด้านสุขอนามัยสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ถูกสุขอนามัยที่ใช้แล้วทิ้ง" การระบุผลิตภัณฑ์จะต้องเป็นไปตามบทบัญญัติของ "กฎหมายคุณภาพผลิตภัณฑ์ของสาธารณรัฐประชาชนจีน" และบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์จะระบุถึงมาตรฐานสุขอนามัยที่นำมาใช้รวมถึงวันที่ผลิต และอายุการเก็บรักษาหรือหมายเลขชุดการผลิตและระยะเวลาการใช้งานที่ จำกัด เมื่อคุณซื้อคุณจะต้องดูวันที่ผลิตและวันที่ฆ่าเชื้อ ฯลฯ และซื้อสินค้าครั้งเดียวจากพ่อค้าปกติ


คู่ของ: หน้ากากผ่าตัดทำงานอย่างไร

ถัดไป: ไม่ใช่