อีเมลjosie@china-surgicalmask.com

ติดต่อเรา+8615821981734

ค้นหา

เวลาสวมหน้ากากอนามัยทางการแพทย์ที่ใช้แล้วทิ้ง

Mar 03, 2020

ด้วยการเร่งความเร็วของการเริ่มต้นใหม่ของการทำงานและการเริ่มต้นใหม่ของการผลิตการไหลของคนเพิ่มขึ้น ปัญหาอีกประการหนึ่งคือการใช้มาสก์เพิ่มขึ้นเช่นกัน ต้องบอกว่าการสวมใส่หน้ากากได้กลายเป็นค่าใช้จ่ายจำนวนมาก ฉันเชื่อว่าทุกคนตอนนี้รู้วิธีการสวมหน้ากากอย่างถูกต้องดังนั้นคุณรู้เวลาสะสมของหน้ากากหรือไม่ ลองมาดูกัน!

การใช้รูปแบบทางการแพทย์แบบใช้แล้วทิ้งสะสมไม่เกิน 8 ชั่วโมง

กลไกการป้องกันและควบคุมร่วมของสภาแห่งรัฐ # เพิ่งออก“ แนวทางในการสวมหน้ากากวิทยาศาสตร์สำหรับประชาชน” การสวมมาสก์หลายตัวไม่ได้เพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกัน แต่จะเพิ่มความต้านทานต่อระบบทางเดินหายใจและอาจทำลายการยึดเกาะ ไม่มีหลักฐานที่จะพิสูจน์ประสิทธิผลของมาตรการต่าง ๆ เช่นการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคของหน้ากาก

ทั้งหน้ากากทางการแพทย์ที่ใช้แล้วทิ้งและหน้ากากผ่าตัดจะใช้งานในระยะเวลาที่ จำกัด และใช้งานสะสมได้ไม่เกิน 8 ชั่วโมง! บุคลากรที่ได้รับสารจากการประกอบอาชีพไม่ได้ใช้มาสก์เกิน 4 ชั่วโมงและไม่สามารถใช้ซ้ำได้!

ไม่มีการรวบรวมการระบายอากาศที่ดีไม่มีหน้ากาก

คณะกรรมการสุขภาพและการแพทย์แห่งชาติออก "แนวทางการสวมหน้ากากวิทยาศาสตร์สำหรับประชาชน" เพื่อจำแนกประชาชนทั่วไปบุคลากรในสถานที่เฉพาะบุคลากรสำคัญและบุคคลที่สัมผัสกับอาชีพ ประชาชนทั่วไป: บ้านกลางแจ้งไม่มีคนรวมตัวระบายอากาศได้ดีแนะนำให้สวมหน้ากาก