อีเมลjosie@china-surgicalmask.com

ติดต่อเรา+8615821981734

ค้นหา

ทางเลือกของหน้ากาก N95

Mar 13, 2020

เลือกหน้ากากที่เหมาะสม

หน้ากากป้องกันทางการแพทย์ควรเป็นตัวเลือกแรกสำหรับผู้ปฏิบัติงานด้านการแพทย์และหน้ากากผ้าก๊าชธรรมดาควรเป็นตัวเลือกแรกสำหรับประชาชนทั่วไปที่จะใช้ในชีวิตประจำวัน ในโอกาสพิเศษเช่นการไปพบแพทย์และการเยี่ยมผู้ป่วยจะเป็นการดีกว่าสำหรับประชาชนทั่วไปที่จะเลือกหน้ากากทางการแพทย์

เลือกหน้ากากที่ผ่านการรับรอง

เมื่อเลือกมาสก์คุณต้องดูว่ามีชื่อการค้าบนแพ็คเกจหรือไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับผู้ผลิตหรือซัพพลายเออร์ไม่ว่าจะมีใบรับรองหน้ากากหรือคำแนะนำสำหรับการใช้งาน มาสก์ที่ใช้แล้วทิ้งจะต้องมีการระบุครั้งเดียวและหน้ากากป้องกันทางการแพทย์ที่ใช้ซ้ำได้จะต้องระบุวิธีการฆ่าเชื้อ โดยทั่วไปหน้ากากธรรมดาจะต้องทำเครื่องหมายว่าเป็นปกติหรือฆ่าเชื้อ วัสดุที่ใช้สำหรับมาสก์ควรปราศจากกลิ่นและไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายมนุษย์โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่สัมผัสกับใบหน้าของมนุษย์ พวกเขาควรจะไม่ระคายเคืองและแพ้

อย่าลืมตรวจสอบลักษณะที่ปรากฏเมื่อเลือกหน้ากาก

นี่เป็นปัญหาที่เรามักจะมองข้ามเมื่อเลือกมาสก์ ก่อนอื่นเราต้องตรวจสอบว่าบรรจุภัณฑ์ของหน้ากากนั้นสมบูรณ์หรือไม่และได้รับความเสียหายหรือไม่ ต้องไม่มีรูหรือคราบสกปรกบนพื้นผิวของหน้ากาก หน้ากากป้องกันทางการแพทย์ไม่ควรมีวาล์วหายใจออก สำหรับหน้ากากโค้งรัดรูปขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางด้านข้างไม่น้อยกว่า 14 ซม. และเส้นผ่านศูนย์กลางยาวไม่น้อยกว่า 14 ซม. หน้ากากป้องกันทางการแพทย์รูปสี่เหลี่ยมความยาวไม่น้อยกว่า 17 ซม. และความกว้างไม่น้อยกว่า 17 ซม. จำนวนไม่ควรน้อยกว่า 12 เลเยอร์ นอกจากนี้เราต้องเตือนทุกคนว่าหากคุณเลือกหน้ากากทางการแพทย์อย่าลืมมีคลิปหนีบจมูก คลิปจมูกทำจากวัสดุพลาสติกโค้งงอและมีความยาวไม่น้อยกว่า 8.5 ซม.