อีเมลjosie@china-surgicalmask.com

ติดต่อเรา+8615821981734

ค้นหา

เลือกหน้ากาก KN95 เพื่อป้องกันหมอกและหมอกควันอย่างมีประสิทธิภาพที่สุด

Mar 17, 2020

เมื่อพูดถึงหน้ากาก KN95 กับหมอกควันและฝุ่นละอองให้เราเข้าใจหมอกควันและ PM2.5 เป็นอันดับแรก หมอกควัน = PM2.5 หรือไม่

ส่วนประกอบหลักของหมอกควันคือซัลเฟอร์ไดออกไซด์, ไนโตรเจนออกไซด์และฝุ่นละออง เรื่องฝุ่นละอองที่หายใจได้คือ PM (ฝุ่นละออง) ซึ่งเรามักพูด PM2.5 ซึ่งเรามักพูดกันว่าเป็นอนุภาคมลพิษที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 2.5 ไมครอนหรือน้อยกว่า

PM2.5 อันตรายอะไร ในฐานะที่เป็นทั้งอนุภาคที่หายใจได้ PM50 และ PM10 สามารถเข้าถึงโพรงจมูกและลำคอของเราตามลำดับเท่านั้นและจะถูกเสริมด้วยเนื้อเยื่อปรับเลนส์ PM2.5 และสสารฝุ่นละอองที่เล็กกว่า PM2.5 สามารถไปถึงถุงลมหายใจโดยตรงและเข้าสู่ระบบไหลเวียนโลหิตทั้งหมด ลองนึกภาพกองวัตถุแปลกปลอมที่ไม่สะอาดในธรรมชาติเข้าสู่ร่างกายของเราโดยตรงและหมุนเวียนในร่างกาย ไม่เพียง แต่จะเป็นอันตรายต่อระบบทางเดินหายใจและระบบหัวใจและหลอดเลือดของเราเท่านั้น แต่ยังสามารถแนบสารพิษและสารอันตรายเข้าสู่ร่างกายมนุษย์ซึ่งจะเพิ่มความเสี่ยงต่อการเกิดมะเร็งการสร้างตัวอ่อนและการกลายพันธุ์ ดังนั้นต้องเลือกหน้ากาก KN95 เพื่อป้องกันหมอกและฝุ่นละออง

ค้นหา "KN95 mask anti-fog, haze and dust" ใน Taobao ราคาของพันธุ์หลายร้อยแตกต่างกัน ที่นี่เราต้องอธิบายว่าหน้ากากฝุ่นต่อสู้กับ PM2.5 ได้อย่างไร ในแง่ของภาพถึงแม้ว่า PM2.5 จะมีขนาดเล็กถ้าเราสามารถครอบคลุมตาข่ายที่หนาแน่นบนจมูกและปากและตาข่ายนั้นมีขนาดเล็กกว่า 2.5 ไมครอนดังนั้น PM2.5 จะไม่แยกออกจากร่างกาย? "หน้ากาก KN95 ป้องกันหมอกและหมอกควัน" ที่เราต้องการเป็นตัวกรองที่ยอดเยี่ยมมาก ดังนั้นกุญแจสำคัญในการทำงานของหน้ากากคือกลไกการกรองทางกายภาพ ใครก็ตามที่บอกว่าองค์ประกอบไส้กรองของเครื่องช่วยหายใจฝุ่นสามารถดูดซับ PM2.5 หรือสามารถกำจัด PM2.5 ด้วยวิธีการทางเคมีนั้นไม่น่าเชื่อถือเลยทีเดียว โฟกัสขึ้นอยู่กับวัสดุหน้ากากต่อต้านควัน เฉพาะวัสดุระดับมืออาชีพที่ผ่านการทดสอบเท่านั้นที่สามารถกรอง PM2.5

1 (80)