อีเมลjosie@china-surgicalmask.com

ติดต่อเรา+8615821981734

ค้นหา

เข้าใจอย่างชัดเจนถึงการใช้มาสก์ที่ใช้แล้วทิ้ง

Mar 18, 2020

ด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยีจำนวนรถยนต์ปิโตรเคมีและอื่น ๆ ได้เพิ่มขึ้นและอากาศที่เราหายใจนั้นแย่ลงทุกวัน แบคทีเรียในอากาศก็เพิ่มขึ้นทุกวันเช่นกัน เรื่องฝุ่นละอองหมอกควันและอื่น ๆ ที่ยอดเยี่ยมมาก ส่งผลกระทบต่อสุขภาพของมนุษย์ ดังนั้นเราจะป้องกันตัวเองอย่างไรให้ฉันแนะนำคุณกับมาสก์แบบใช้แล้วทิ้งเปิดเผยการใช้มาสก์แบบใช้แล้วทิ้งและดูประสิทธิภาพการป้องกันของมันอย่างไร

ครั้งแรกแนะนำบทบาทของมาสก์ที่ใช้แล้วทิ้ง: มาสก์แบบใช้แล้วทิ้งประกอบด้วยกระดาษกรองความสามารถในการกรองสูงมีผ้าคาร์บอนตะกั่วสามารถมีบทบาทในการต่อต้านพิษ มาสก์สำรองที่ใช้แล้วทิ้งมีสี่ประเภทซึ่งหน้ากากแบบสามชั้นที่ใช้แล้วทิ้งนั้นแน่นและดี ผ้าทอและกระดาษกรองมีสองชั้น ผ้าทอสองชั้นให้ความรู้สึกสบายยิ่งขึ้นโดยไม่ระคายเคืองผิวหน้า จะมีประสิทธิภาพมากกว่าในการกรองก๊าซพิษหรือก๊าซพิษด้วยโมเลกุลขนาดเล็กเช่นสสารฝุ่นเพื่อป้องกันสุขภาพของมนุษย์ หน้ากากแบบใช้แล้วทิ้งจะระบายอากาศได้ดี แต่ไม่มีผลต่อการกรองก๊าซพิษ มันสามารถรักษาความร้อนดูดซับน้ำเบาและมีความยืดหยุ่น

วิธีการสวมหน้ากากสำรองอย่างถูกต้องเป็นสิ่งที่คนส่วนใหญ่อยากรู้ ทำไม? อันที่จริงหลังจากที่คนป่วยและเป็นหวัดเพื่อหลีกเลี่ยงการแพร่กระจายโรคหวัดไปยังผู้อื่นมันก็ไม่ดี การสวมหน้ากากแบบใช้แล้วทิ้งเท่านั้นที่สามารถใช้งานได้ . แต่คุณรู้หรือไม่ว่าวิธีการสวมหน้ากากแบบใช้แล้วทิ้งนั้นถูกต้องเพื่อหลีกเลี่ยงผลกระทบจากการติดเชื้อแบคทีเรียวิธีการใส่หน้ากากแบบใช้แล้วทิ้งที่ถูกต้องคืออะไร? เมื่อเร็ว ๆ นี้ถึงแม้ว่าผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าความเป็นไปได้ของการระบาดครั้งใหญ่ในประเทศของเรานั้นไม่น่าเป็นไปได้ แต่เรายังต้องใช้มาตรการป้องกันไว้ก่อน หนึ่งในมาตรการคือการสวมหน้ากากและการสวมหน้ากากก็เป็นเรื่องของการเรียนรู้เช่นกัน คุณรู้วิธีการสวมหน้ากากแบบใช้แล้วทิ้งอย่างถูกต้องหรือไม่?

การใช้หน้ากากแบบใช้ครั้งเดียว 1. มาสก์แบบใช้แล้วทิ้งมีด้านสีขาวและสีน้ำเงินโดยหันด้านสีขาวด้านที่มีแถบโลหะหงายขึ้นก่อนผูกสองสายล่างด้านหลังคอและกระชับ! ทำให้ด้านล่างของหน้ากากถึงฐานของคาง

การใช้หน้ากากแบบใช้ครั้งเดียว 2. ดึงขอบด้านบนของหน้ากากปิดปากและจมูกแล้วดึงสายรัดด้านบนทั้งสองด้านหลังใบหูเพื่อยึดเข้ากับหัวและไม่ผูกเข้ากับหู

การใช้หน้ากากแบบใช้ครั้งเดียวทิ้ง 3. กดลวดโลหะที่รูจมูกของหน้ากากด้วยนิ้วชี้ทั้งสองเพื่อให้ใกล้กับผิวหนังจมูกจากนั้นค่อยๆเลื่อนนิ้วชี้ไปทั้งสองข้าง หน้ากากทั้งหมดอยู่ใกล้กับผิวหน้า

การใช้หน้ากากแบบใช้แล้วทิ้ง 4. หลังจากถอดหน้ากากให้ใส่ในเทปหรือถุงกระดาษแล้วห่อมันแล้วใส่ในถังขยะที่มีฝาปิดสามารถทิ้งมันและล้างมือให้ตรงเวลา

1 (81)