อีเมลjosie@china-surgicalmask.com

ติดต่อเรา+8615821981734

ค้นหา

คุณสมบัติผลิตภัณฑ์ของมาสก์สำรอง

Mar 05, 2020

ขนาด 17.5cmx9.5cm, 50 ชิ้น / กล่อง, 2,000 ชิ้น / กล่อง, มาสก์ที่ใช้แล้วทิ้งจะถูกแบ่งออกเป็นมาสก์สามชั้นที่ใช้แล้วทิ้ง, มาสก์ที่ไม่ทอทิ้ง, มาสก์สี่ชั้นที่ใช้แล้วทิ้ง, หน้ากากคาร์บอน

หน้ากากสามชั้นแบบใช้แล้วทิ้งทำจากผ้าไม่ทอสองชั้นและกระดาษกรอง มาสก์สามชั้นแบบใช้แล้วทิ้งทำจากผ้าใยไม่ทอสองชั้นซึ่งใช้สำหรับการแพทย์และสุขภาพอย่างมืออาชีพ มากกว่าร้อยละของตัวกรองละลายผ้าสเปรย์ทำโดยเชื่อมอัลตราโซนิก สะพานจมูกทำจากแผ่นพลาสติกทุกชนิดที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มันไม่มีโลหะใด ๆ ผลการกรองของ BFE สูงถึง 99% ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับโรงงานอิเล็กทรอนิกส์ หน้ากากคาร์บอนแบบใช้แล้วทิ้งใช้ชั้นผิว 28 กรัมของผ้าไม่ทอและชั้นแรกตรงกลางทำจากกระดาษกรองต้านเชื้อแบคทีเรียเพื่อป้องกันแบคทีเรียได้ 99% , เพื่อป้องกันความเสียหายของไวรัส; ชั้นที่สองตรงกลางทำจากรูปแบบใหม่ของการดูดซับที่มีประสิทธิภาพสูงและการกรองคาร์บอนไฟเบอร์วัสดุที่เปิดใช้งานผ้าถ่านซึ่งมีฟังก์ชั่นการป้องกันไวรัสกำจัดกลิ่นกรองแบคทีเรียและฝุ่นบล็อก;

มาสก์แบบใช้แล้วทิ้งผลิตขึ้นด้วยแถบสะพานจมูกพลาสติกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม การออกแบบคลิปสะพานจมูกสามารถปรับได้อย่างสบายที่สุดตามรูปร่างใบหน้าที่แตกต่างกัน ด้วยการเชื่อมจุดอัลตราโซนิกเสริมตัวหูฟังมีความแข็งแรงและไม่หลุดง่าย

มาสก์ที่ใช้แล้วทิ้งสามารถนำมาใช้ในการผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, การประชุมเชิงปฏิบัติการปลอดฝุ่น, บริการจัดเลี้ยง, การแปรรูปอาหาร, โรงเรียน, รถจักรยานยนต์, การประมวลผลสเปรย์, ปั๊มฮาร์ดแวร์, ไฟฟ้า, สารเคมี, เหล็ก, การเชื่อม, ศูนย์สุขภาพ, อุตสาหกรรมหัตถกรรม โรงงาน, การทำความสะอาดสิ่งแวดล้อม, สถานที่สาธารณะและการใช้งานอื่น ๆ การใช้งาน: ขอเกี่ยวหูที่ยืดหยุ่นกับหูทั้งสองข้างพร้อมกับจมูกแบบเต็มและกดชิ้นส่วนที่จะแก้ไขอย่างเบามือเพื่อให้หน้ากากเข้ากับใบหน้า ผลิตภัณฑ์ตัวชี้วัดทางเทคนิคหลัก: อัตราการดูดซับคาร์บอนเตตราคลอไรด์:> 70% อัตราการดูดซับเบนซีน: ≥15% ความต้านทานความชื้น: 80% น้ำหนักพื้นที่: 35 ~ 45g / m2 ข้อสังเกต: 1. ขนาด: 9CMx17.5 2. ผลิตภัณฑ์