อีเมลjosie@china-surgicalmask.com

ติดต่อเรา+8615821981734

ค้นหา

ข้อ จำกัด เกี่ยวกับความถูกต้องของมาสก์ที่ใช้แล้วทิ้ง

Mar 16, 2020

มีข้อดีและข้อเสียของมาสก์สำรอง ตัวอย่างเช่นหน้ากากนี้มีผลการกรองก๊าซพิษทั่วไปและรู้สึกดีขึ้น มันนุ่มน่าสัมผัสและจะไม่ทำร้ายผิวของเรา มันมีความยืดหยุ่นที่ดีมากแม้หลังจากยืดแล้ว นอกจากนี้ยังสามารถกู้คืนได้ง่ายและราคาของหน้ากากสำรองค่อนข้างต่ำซึ่งมักใช้ในโรงงานและเหมืองขนาดใหญ่ อย่างไรก็ตามมันควรจะสังเกตว่าข้อ จำกัด ของระยะเวลาการใช้งานของหน้ากากสำรองทิ้งไว้ใช้ซ้ำแล้วซ้ำอีก

การใช้มาสก์แบบใช้ครั้งเดียวนานแค่ไหน? มาสก์แบบใช้แล้วทิ้งไม่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้และโดยทั่วไปจะต้องเปลี่ยนใหม่หลังจากใช้งานไปแล้ว 6-8 ชั่วโมง นอกจากนี้หน้ากากทั้งสองด้านไม่สามารถใช้แทนกันได้เนื่องจากชั้นนอกของหน้ากากมักจะสะสมสิ่งสกปรกแบคทีเรียและสิ่งสกปรกอื่น ๆ ในอากาศภายนอกในขณะที่ชั้นในปิดกั้นแบคทีเรียที่หายใจออกและน้ำลาย สิ่งสกปรกและสารอื่น ๆ ที่ปนเปื้อนโดยชั้นนอกถูกแนบโดยตรงกับปากและจมูกดังนั้นพวกเขาจะเข้าสู่ร่างกายมนุษย์ผ่านทางเดินหายใจและส่งผลกระทบต่อสุขภาพของมนุษย์

หลังจากใช้หน้ากากกันฝุ่นแล้วคุณควรวางไว้ในซองที่สะอาดและเมื่อเก็บไว้คุณควรพับมันในด้านที่อยู่ใกล้กับจมูกและจมูกของคุณและอย่าใส่ไว้ในกระเป๋าของคุณ หรือแขวนรอบคอ นอกจากนี้ให้ใส่ใจกับวันหมดอายุของหน้ากากสำรอง ไม่ควรใช้หลังจากหมดอายุ สามารถใช้งานได้เพียงครั้งเดียว มันจะต้องถูกทำลายหลังการใช้งาน หากคุณพบว่าบรรจุภัณฑ์เสียหายเมื่อคุณซื้อคุณจะต้องไม่ซื้อหรือใช้ เมื่อคุณซื้อคุณจะต้องใส่ใจกับวันที่ผลิตและคุณจะต้องซื้อมันที่ผลิตในอนาคตอันใกล้

อย่างที่ทุกคนรู้มาสก์ที่ใช้แล้วทิ้งสามารถนำความสะดวกสบายมาสู่ชีวิตของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสภาพอากาศที่มีหมอกควันการสวมหน้ากากแบบใช้แล้วทิ้งสามารถป้องกันมลพิษทางอากาศได้ เด็กมีภูมิคุ้มกันไม่ดีและมีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัส การสวมหน้ากากอนามัยสำหรับเด็กที่ทิ้งแล้วสามารถช่วยป้องกันไวรัสและออกไปด้วยความมั่นใจ แล้วบทบาทของมาสก์ที่ใช้แล้วทิ้งคืออะไร?

มาสก์แบบใช้แล้วทิ้งครอบคลุมหลากหลายสถานที่และพื้นที่เช่นโรงเรียนการแปรรูปอาหาร บริษัท ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าและอื่น ๆ เหล่านี้เป็นสถานที่ที่ต้องใช้ผู้คนมาก ๆ และไวรัสก็สามารถส่งได้อย่างง่ายดาย ดังนั้นเมื่อคุณสวมหน้ากากแบบใช้แล้วทิ้งคุณไม่เพียง แต่ปกป้องตัวคุณเอง แต่ยังช่วยปกป้องผู้อื่นซึ่งช่วยลดการแพร่กระจายของไวรัสและโรคต่างๆ เพศ. โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโรงงานผลิตหรือโรงงานแปรรูปฝุ่นมักจะปรากฏขึ้นและฝุ่นเหล่านี้เข้าสู่ทางเดินหายใจและเป็นอันตรายที่ซ่อนอยู่เพื่อความปลอดภัยของทุกคน ในเวลาเดียวกันพวกเขายังมีผลกระทบอย่างมากต่อปอด ด้วยการใช้มาสก์แบบหมอกควันทิ้งฝุ่นเหล่านี้สามารถป้องกันไม่ให้เข้าสู่ทางเดินหายใจและสามารถหลีกเลี่ยงโรคต่าง ๆ ได้

1 (88)