อีเมลjosie@china-surgicalmask.com

ติดต่อเรา+8615821981734

ค้นหา

หน้ากากผ่าตัดระบายอากาศ

คำอธิบาย

หน้ากากผ่าตัดแบบระบายอากาศมีความจำเป็นในสภาพแวดล้อมการทำงานที่สกปรกและสกปรก พวกเขาสามารถกรองฝุ่นละอองสัตว์เลี้ยงโกรธเกสรและอนุภาคปลอดสารพิษอื่น ๆ ที่ช่วยให้หายใจและพูดง่าย

Content_1

Content_2

ProInfoAttach

ProDetailSubTitle2

หน้ากากผ่าตัดแบบระบายอากาศมีความจำเป็นในสภาพแวดล้อมการทำงานที่สกปรกและสกปรก พวกเขาสามารถกรองฝุ่นละอองสัตว์เลี้ยงโกรธเกสรและอนุภาคปลอดสารพิษอื่น ๆ ที่ช่วยให้หายใจและพูดง่าย มาสก์หน้ามีคลิปจมูกซ่อนเร้นซึ่งสามารถปรับตามรูปร่างใบหน้าได้พอดีกับชิ้นส่วนจมูกที่หล่อขึ้นรูปได้เพื่อให้สวมใส่สบายพอดี หน้ากากมี 3 เลเยอร์ของการกรองไม่มีกลิ่นวัสดุป้องกันอาการแพ้บรรจุภัณฑ์อนามัยและการระบายอากาศที่ดี

หน้ากากผ่าตัดระบายอากาศมีน้ำหนักเบาและหายใจได้สะดวก หน้ากากเหล่านี้มีประสิทธิภาพป้องกันการสูดดมฝุ่นละอองเกสรผมไข้หวัดเชื้อโรค ฯลฯ เหมาะสำหรับการทำความสะอาดทุกวันผู้ที่แพ้เจ้าหน้าที่บริการ (ทางการแพทย์ทันตกรรมการพยาบาลการจัดเลี้ยงคลินิกความงามเล็บสัตว์เลี้ยง ฯลฯ ) เช่นเดียวกับผู้ป่วยที่ต้องการระบบทางเดินหายใจ

ชื่อ

หน้ากากผ่าตัดระบายอากาศ

วัสดุ

ละลายไม่ทอ

น้ำหนัก

160 / 180 / 200 / 220 / 240 กรัม

ชนิด

ครอบหู

สี

ขาว, น้ำเงิน

บรรจุภัณฑ์

50 & nbsp; pcs / box, 40 กล่อง / กล่อง

ขนาดกล่อง

17. 5 x 9. 5 ซม.

ใบรับรอง

CE

MOQ

{{}} 0 ชิ้น

เงื่อนไขการชำระเงิน

TT, PayPalแจ้งให้ทราบ

ล้างมือทุกครั้งก่อนสวมหน้ากากอนามัย ล้างมือทุกครั้งก่อนสวมหน้ากากเพื่อหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับพื้นผิวด้านในของหน้ากาก พยายามหลีกเลี่ยงการสัมผัสหน้ากากระหว่างการใช้งานเพื่อป้องกันการลดการป้องกัน

Hot Tags: หน้ากากผ่าตัดระบายอากาศ, ผู้ผลิต, ผู้จัดจำหน่าย, โรงงาน, ขายส่ง, ซื้อ, จำนวนมาก

คู่ของ: Blue Medical Mask

ถัดไป: ไม่ใช่

You Might Also Like